Báo giá xây dựng nhà trọn gói Gò Vấp Tphcm giá rẻ

Bạn muốn xây nhà trọn gói Gò Vấp Tphcm giá rẻ với chất lượng và số lượng vật tư phù hợp, tránh gây lãng phí. Hãy tìm đến công ty Hưng Lộc Phước- chuyên nhận thầu xây dựng Gò Vấp Tphcm uy tín và chất lượng.

Tự hào là 1 nhà thầu xây dựng Tphcm nói chung và thầu xây dựng Gò Vấp Tphcm giá rẻ và chất lượng nói riêng, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng của mình những mẫu biệt thự, mẫu nhà đẹp với giá thi công trọn gói vô cùng rẻ và tiết kiệm tuyệt đối các chi phí khác.

Vì vậy chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Đối với những khách hàng chưa biết đến công ty xây dựng Hưng Lộc Phước, chúng tôi sẽ cung cấp những báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Gò Vấp Tphcm chi tiết và đầy đủ nhất.

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Gò Vấp Tphcm giá rẻ
Công ty Hưng Lộc Phước- chuyên nhận thầu xây dựng Gò Vấp Tphcm giá rẻ và uy tín.

Với những phương thức được áp dụng trong thi công sau đây sẽ vô cùng tiết kiệm chi phí xây dựng cho căn nhà của bạn:
– Khách hàng được tư vấn kết cấu và kiến trúc nhà miễn phí, giúp việc xây nhà đạt hệ số an toàn, tránh lãng phí đúng theo nhu cầu.
– Được lấy nguồn vật liệu xây dựng giá rẻ, chất lượng tốt từ bạn hàng, giá công thợ thấp, trình độ cao, tay nghề lâu năm do chính nhà thầu đào tạo.
– Khách hàng chủ động được tiền bạc và thời gian trong việc xây 1 căn nhà phù hợp với nhu cầu của mình.
– Nhà xây dựng theo ý khách hàng nên khách hàng có thể tận dụng hết tất cả công năng của căn nhà.

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Gò Vấp Tphcm giá rẻ
Một trong những căn nhà được công ty hoàn thành

– Nhà thầu chấp nhập chính sách thi công trước thanh toán sau theo đợt cho đến khi căn nhà được xây hoàn thiện.
Công ty còn có các chính sách dành cho khách hàng:
– GIảm giá 100% phí xin giấy phép xây dựng
– Giảm giá 100% phí thiết kế thi công phần trọn gói
– Giảm giá 50% phí thiết kế thi công phần thô
– Giảm giá 50% chi phí hoàn công nhà ở
Các chính sách trên sẽ giúp làm giảm bớt phần nào chi phí xây nhà, đem lại cho khách hàng Báo giá xây dựng nhà trọn gói Gò Vấp Tphcm rẻ nhất có thể.

Gói thầu Suất đầu tư xây dựng thô Suất đầu tư trung bình Suất đầu tư loại khá Suất đầu ư cao cấp
Đơn giá

 

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Gò Vấp Tphcm giá rẻ
Bảng giá các gói thầu của công ty

Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ khách hàng: Xin cấp phép xây dựng, xin cấp điện và nước sạch, cung cấp hồ sơ hoàn công.
Công ty chúng tôi chuyên xây dựng nhà ở dân dụng lâu năm nên hiểu rõ các giá trị cần thiết và chưa cần thiết trong căn nhà để từ đó tối ưu hoá nhu cầu sử dụng cũng như cân đo tài chính để đem lại cho khách hàng 1 căn nhà với giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất và hợp với nhu cầu của khách hàng.

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Gò Vấp Tphcm giá rẻ

Một công trình đang xây dở

Những yếu tố khách hàng cần đảm bảo:
– Về mặt pháp lý: Khách hàng phải có giấy phép xây dựng do cơ quan có thẩm quyền cấp căn cứ theo Luật Xây dựng (do công ty hỗ trợ), dựa trên yêu cầu thiết kế thông qua tư vấn của kiến trúc sư hoặc đơn vị thiết kế. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về hồ sơ cũng như bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh dựa trên yêu cầu và sở thích của khách hàng
– Về kế hoạch xây dựng: Kế hoạch xây dựng thực chất chính là bản vẽ chi tiết thi công xây dựng. Phần này bao gồm: kiến trúc, trang trí nội thất, chi tiết vật dụng đối chiếu với bản thiết kế phối cảnh 3D,… cùng với kết cấu nhà, hệ thống điện, hệ thống nước, các thiết bị viễn thông. Các kiến trúc sư của công ty sẽ đưa ra các phương án tốt nhất để khách hàng có thể tự do lựa chọn

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Gò Vấp Tphcm giá rẻ

Một căn nhà với thiết kế 3D theo yêu cầu của khách hàng

– Về mặt tài chính: Đơn vị thiết kế thi công sẽ làm bảng dự toán chi tiết liệt kê để khách hàng biết chính xác sẽ mất chi phí và lượng vật tư tiêu hao là bao nhiêu. Đồng thời khách hàng có thể dùng bản dự toán này làm cơ sở để so sánh giá khi làm việc với các nhà thầu xây dựng.

Lưu ý của khách hàng: Khi đã có thiết kế phối cảnh nội thất 3D, đơn vị thiết kế hoặc kiến trúc sư ký cam kết xác nhận rằng nếu bạn không thay đổi ý định thì phải thi công trên thực tế giống như bản vẽ. Việc ký kết này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng ngôi nhà trong bản vẽ và ngôi nhà thực tế bàn giao không giống nhau

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Gò Vấp Tphcm giá rẻ

Một bản thiết kế nhà

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc, luôn niềm nở với khách hàng, sẽ đem cho quý khách cảm giác thoải mái nhất khi làm việc với công ty. Đội ngũ thợ có tay nghề và tuổi nghề cao, giá thợ hợp lý đảm nhiệm thi công công trình cho khách hàng, đảm bảo nhà sẽ được xây xong trong thời gian ngắn, giá cả rẻ. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư sáng tạo, tài giỏi, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các mẫu nhà ở đẹp nhất.

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Gò Vấp Tphcm giá rẻ
Đội ngũ công nhân chăm chỉ, tay nghề cao

Hãy đưa cho chúng tôi căn nhà mà bạn mơ ước, chúng tôi sẽ biến nó thành sự thật với giá thành và chất lượng tốt nhất. Thông tin chi tiết liên hệ:
C.TY TNHH MTV TM DV CƠ KHÍ XD HƯNG LỘC PHƯỚC
Địa chỉ :
CN 1 : Số 59 đường An Phú 27, khu phố 2, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
CN2 : 87 đường Linh Trung, p. Linh Trung, Q. Thủ Đức. TP HCM
Mã số thuế:3702307069
Tel : 0274. 3 800 189
Hotline : 098 7777 069 (Mr. PHƯỚC)
Email tư vấn: hunglocphuoc.co.ltd@gmail.com