Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Thủ Đức Tphcm giá rẻ

Bạn đang cần báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Thủ Đức Tphcm? Hãy tham khảo ngay bản báo giá xây nhà trọn gói demo của chúng tôi dưới đây để có thể dễ dàng tính được chi phí xây nhà của bạn

Lựa chọn được nhà thầu xây dựng Thủ Đức Tphcm uy tín bạn sẽ dễ dàng có được những báo giá xây dựng chi tiết và cũng như yên tâm hơn khi giao đất giao nhà. Bởi những đơn nhà thầu xây dựng uy tín, có tiếng đã có nhiều kinh nghiệm xây dựng các loại công trình, từ đó đưa ra phương án thi công xây dựng phù hợp nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Thủ Đức Tphcm giá rẻ

Khi bạn ở Thủ Đức Tphcm thì giá xây nhà trọn gói tại Thủ Đức Tphcm là vấn đề hầu hết những người có kế hoạch xây nhà trọn gói luôn cần biết. Những yếu tố liên quan như giá thi công xây dựng nhà thô, cách tính diện tích xây dựng nhà, giá vật liệu, giá nhân công, chi phí hoàn thiện, chi phí tính xây nhà theo m2, giá khai toán và dự toán chi tiết. Tất cả đều là những vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay.

Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Thủ Đức Tphcm bạn cần nắm để chuẩn bị một kế hoạch xây dựng hiệu quả, phù hợp với túi tiền của gia đình.

Cách tính chi phí diện tích nhà.

Diện tích là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí xây dựng. Ví dụ: bạn muốn có sân càng rộng chi phí phải càng cao, ngoài ra chưa kể bạn còn muốn làm thêm các công trình phụ khác ví dụ như ban công, sân thượng,… thì chi phí đương nhiên sẽ phải tăng thêm tương ứng. Đây là một phần rất quan trọng trong báo giá xây dựng nhà trọn gói.

báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Thủ Đức Tphcm

Cách tính chi phí móng nhà.

Ai cũng biết móng nhà là một bộ phận cực kỳ quan trọng, nhà có vững chắc hay không còn phụ thuộc vào móng. Rất nhiều người đã gặp trường hợp bị phát sinh chi phí trong việc xây móng nhà. Do đó hãy tính toán thật cẩn thận để tránh những rủi ro.

-Móng đơn: đã bao gồm trong đơn giá xây dựng.
-Móng băng một phương: 50% x diện tích tầng 1 x đơn giá phần thô.
-Móng băng hai phương: 70% x diện tích tầng 1 x đơn giá phần thô.
-Móng cọc (ép tải) [250.000đ/m x số lượng cọc x chiều dài cọc] + [Nhân công ép cọc: 20.000.000 đ]+ [Hệ số đài -móng: 0.2 x diện tích tầng 1(+sân) x đơn giá phần thô]
-Móng cọc (khoan nhồi): [450.000 đ/m x số lượng cọc x chiều dài cọc]+ [Hệ số đài móng: 0.2 x diện tích tầng 1(+sân) x đơn giá phần thô]

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Thủ Đức Tphcm

Tư vấn xây nhà – Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Thủ Đức Tphcm.

Trên thực tế, để biết được xây nhà hết bao nhiêu chi phí thì ngoài việc tính toán chi phi diện tích, móng nhà,… khi đã lên được bảng thiết kế kết cấu kiến trúc và các hệ thống điện nước trong nhà bạn nên lập một bản dự toán kinh phí chi tiết thì mới biết chính xác được chi phí xây dựng cụ thể. Và dưới đây sẽ báo giá xây nhà trọn gói chi tiết giúp bạn có thể tham khảo.

Lập bảng dự toán cụ thể giúp bạn có kế hoạch rõ ràng, biết được chi phí chính xác.

Bản tiên lược dự toán.
Trong bảng này, được liệt kê chính xác tất cả các công việc, các hạng mục thực hiện từ đầu đến cuối.
Ví dụ: Trong quá trình thi công, phải xây dựng móng cao bao nhiêu, xây dựng bao nhiêu mét vuông tường gạch, phải đổ bao nhiêu khối bê tông, xây bao nhiêu cột,…

Bảng tổng hợp kinh phí vật tư.
Bảng này giúp bạn liệt kê được tất cả các vật liệu xây dựng với số lượng cụ thể và đơn giá cho từng vật liệu là bao nhiêu.
Ví dụ: Bạn sẽ liệt kê được phải mua bao nhiêu đá để xây móng, giá của mỗi viên là bao nhiêu. Phải mua bao nhiêu gạch và xi măng và giá thành mỗi loại,…

Bảng tổng hợp kinh phí dự toán.
Đây là một bảng dự toán quan trọng, độ chính xác rất cao giúp bạn biết được toàn bộ chi phí phải chi trả. Bảng này tổng hợp chi phí phải chi cho vật liệu, nhân công và một số chi phí khác trong quá trình thi công, có thể nói là toàn bộ chi phí xây dựng đều được liệt kê chi tiết trong bảng tổng hợp này.

Báo giá xây dựng thi công trọn gói.
Xây dựng nhà trọn gói này có thể gọi là hình thức “chìa khóa trao tay nhận ngay nhà mới” bên nhà thầu công ty Hưng Lộc Phước chúng tôi sẽ xây dựng hoàn thiện nhà từ đầu đến cuối đảm bảo chất lượng tuyệt đối, thời gian thi công nhanh chóng. Đơn báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Thủ Đức Tphcm nằm trong khoảng: 4.200.000VNĐ/m2 – 7.000.000VNĐ/m2.

*Lưu ý: đây chỉ là bản demo báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Thủ Đức Tphcm giúp quý khách hàng có thể tham khảo cụ thể. Giá có thể thay đổi tùy vào từng thơi điểm khác nhau và phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng.

Để có được ngôi nhà như mơ ước, việc chi phí xây dựng là một vấn đề vô cùng quan trọng mà nhiều người quan tâm, hiểu được những mong muốn ấy chúng tôi đã chia sẽ đến quý khách hàng bản báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Thủ Đức Tphcm, hy vọng rằng có thể giúp đỡ được quý khách. Khi có nhưu cầu hãy đến với chúng tôi công ty Hưng Lộc Phước – Nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng qua website: http://nhathauxaydungtaitphcm.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

C.TY TNHH MTV TM DV CƠ KHÍ XD HƯNG LỘC PHƯỚC
Địa chỉ :
CN 1 : Số 59 đường An Phú 27, khu phố 2, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
CN2 : 87 đường Linh Trung, p. Linh Trung, Q. Thủ Đức. TP HCM
Mã số thuế:3702307069
Tel : 0274. 3 800 189
Hotline : 098 7777 069 (Mr. PHƯỚC)
Email tư vấn: hunglocphuoc.co.ltd@gmail.com