Choáng váng với ngôi nhà cá voi qua tay nhà thầu xây dựng thiết kế

Phải mất ba năm thì nhà thầu xây dựng và người trực tiếp thiết kế đó là kiến trúc sư Michael Carmichael  “ngôi nhà cá voi” nằm tại Mission Canyon, Santa Barbara, California, Mỹ mới hoàn thiện và đi vào sử dụng. Thực chất đây là một nhà nghỉ khá nổi tiếng với kiến trúc đặc biệt đã thu hút khá nhiều lượt khách qua tham quan cũng như nghỉ ngơi.

Ngôi nhà cá voi

Bạn đang tìm: Nhà thầu xây dựng tại quận 9

Bên trong được nhà thầu xây dựng thiết kế hết sức ấn tượng và độc đáo

Thiết kế bên trong

Bạn đang tìm: Nhà thầu xây dựng tại Thủ Đức

Trong sân nhà thầu xây dựng đã khéo léo đưa hồ bơi hình rắn chạy quanh cả căn nhà giúp đưa cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà.

Hồ bơi

Bạn đang tìm: Nhà thầu xây dựng tại Bình Dương

Ngôi nhà được nhà thầu xây dựng thiết kế gồm 4 tầng riêng biệt không có tường phẳng và sử dụng 270 cửa sổ kính. Tầng hai của căn nhà là một nhà bếp, phòng khách và phòng ăn nhìn ra hồ bơi.

Ngôi nhà có 4 tầng riêng biệt

Bạn đang tìm: Nhà thầu xây dựng tại Đồng Nai

Nhà bếp, phòng khách và phòng ăn được nhà thầu xây dựng thiết kế và sắp xếp tạo thành một vòng tròn

Phòng ngủ

Phòng ngủ chính được nhà thầu xây dựng thiết kế và đặt trên tầng 3 và có giường cỡ siêu lớn. Trên tầng cao nhất là hai phòng ngủ khác với kích thước nhỏ hơn.

Vừa rồi là thông tin sơ qua về “ngôi ngôi nhà cá voi” độc đáo được một nhà thầu xây dựng nươc ngoài thiết kế. Bài viết này hy vọng bạn có nhiều ý tưởng hơn cho việc xây dựng ngôi nhà của mình.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi khi bạn đang có dự định xây nhà mà không biết bắt đầu từ đâu, để chúng tôi kịp thời tư vấn và báo giá xây nhà trọn gói tại tphcm với chi phí tốt nhất.

Mọi thông tin các bạn hãy truy cập vào: http://nhathauxaydungtaitphcm.com/ để biết thêm chi tiết.