Mở đầu lời giới thiệu C.TY CƠ KHÍ XÂY DỰNG HƯNG LỘC PHƯỚC  gửi đến Quý khách hàng sức khỏe – thành công!

Ngày nay, trong lĩnh vực kinh doanh Xây Dựng và Bất động sản về Nhà & Đất Bình Dương giá rẻ . Nhu cầu về mua, bán, cho thuê, thuê bất động sản giá rẻ tại Bình Dương, Đồng Nai và Tphcm ngày càng lớn. Việc tạo dựng thương hiệu uy tín và chất lượng đối với khách hàng là điều khó khăn và thách thức đối với các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó thị trường bất động sản vẫn còn nhiều hạn chế và mang tính tự phát, thiếu lành mạnh như thông tin về bất động sản không đầy đủ, thiếu tính pháp lý và minh bạch, các thủ tục trong giao dịch bất động sản còn phức tạp, phải qua nhiều khâu trung gian, tốn thời gian, chi phí giao dịch cao, quyền lợi các bên tham gia không được đảm bảo. Để đáp ứng những nhu cầu thị trường góp phần làm công khai và minh bạch các giao dịch bất động sản, C.TY Cơ Khí Xây Dựng Hưng Lộc Phước ra đời làm việc trực tuyến với website: www.thauxaydunggiare.com  và website: www.nhathauxaydungtaitphcm.com  Đối với chúng tôi sự hài lòng, tin cậy của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công nên phương châm của chúng tôi là “ Nơi trao gửi niềm tin khách hàng”

Với website: www.thauxaydunggiare.com  và www.nhathauxaydungtaitphcm.com hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý, tiếp thị bất động sản với đội ngũ cố vấn pháp lý, đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm đầu. Chúng tôi đã từng tiếp thị, bán hàng thành công cho một số dự án như Khu dân cư P.Dĩ An, Bình Thắng ; Tân Đông Hiệp ; Bình Nhâm  …

Ngoài ra chúng tôi còn hợp tác với các chủ đầu tư để xây dựng những tiện ích khác nhằm đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
– Dịch vụ môi giới , ký gửi mua bán, thuê

– cho thuê bất động sản.

– Dịch vụ định giá quản lý, tiếp thị các dự án bất động sản.

– Dịch vụ quảng cáo, rao bán, cho thuê bất động sản.

– Dịch vụ tư vấn miễn phí đầu tư, kinh doanh bất động sản.

– Dịch vụ tư vấn pháp lý miễn phí liên quan đến bất động sản.

– Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản.

– Thầu Xây dựng nhà trọn gói với giá rẻ

– Hỗ trợ xin Cấp phép xây dựng, Hồ sơ hoàn công, cấp điện và Nước sạch.

Đến với chúng tôi quý khách không chỉ nhận được những thông tin nhanh, chính xác về thị trường nhà đất, thông tin quy hoạch và thông tin về các dự án…mà còn là một địa chỉ tin cậy, nơi hội ngộ dành cho các tổ chức, các cá nhân, nhà đầu tư chiến lược có nhu cầu trao đổi, mua bán, giới thiệu và quảng bá sản phẩm của mình. Địa chỉ CN 1 : 59 An Phú 27, P. An Phú ,TX Thuận An, Bình Dương Địa chỉ CN 2 : 87 Đường Linh trung, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức. Mã số thuế : 3702307069 Điện thoại tư vấn : 098. 7777. 069 Website : www.thauxaydunggiare.com Email tư vấn : hunglocphuoc.co.ltd@gmail.com Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách! Xin chân thành cảm ơn!