Nhà 3 tầng thiết kế độc nhờ nhà thầu xây dựng xuất hiện trên báo Tây

Chủ nhân của ngôi nhà đã chia sẻ do yêu thích thiên nhiên nên họ đã thuê một nhà thầu xây dựng uy tín tư vấn và thiết kế ngôi nhà của họ theo phong cách đơn giản nhưng phải hòa nhập với thiên nhiên. Sau nhiều tháng thi công họ rất hài lòng với ngôi nhà của mình nhưng thật bất ngời hơn ngôi nhà của họ lai được xuất hiện trên một tạp chí kiến trúc nổi tiếng.

Ngôi nhà độc đáo này nằm ở thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, cách thủ đô Hà Nội khoảng 1,5h lái xe. Được nhà thầu xây dựng tư vấn và  thiết kế dạng hộp trượt mới lạ, cách bài trí hài hòa với cảnh quan, kiến trúc xanh thân thiện với môi trường, ngôi nhà đã được Tạp chí kiến trúc ArchDaily dành cho khá nhiều lời khen ngợi.

Nhà 3 tầng thiết kế độc nhờ nhà thầu xây dựng xuất hiện trên báo Tây

Tìm hiểu thêm: Nhà thầu xây dựng tại tphcm

Vẻ ngoài độc lạ của căn nhà khiến bất cứ ai đi qua cũng phải tò mò nhìn ngắm.

Nhà thầu xây dựng của ngôi nhà đã ưng dụng thiết kế Nhật Bản vào kiến trúc, ngôi nhà có mái bằng gỗ lợp ngói xanh, kiếu mái quen thuộc trong các công trình ở đất nước mặt trời mọc, hệ thống cửa chính, cửa sổ cũng sử dụng dạng cửa gỗ trượt kiểu Nhật. Nhờ kiến trúc dạng hộp trượt, các tầng được sắp xếp như các bậc thang, tầng nào của ngôi nhà cũng có khoảng ban công thoáng, rộng, bóng đổ của các tầng trên cũng giúp che bớt nắng cho tầng dưới.

Nhà 3 tầng thiết kế độc nhờ nhà thầu xây dựng xuất hiện trên báo Tây

Nhà thầu xây dựng của ngôi nhà tận dụng tối đa việc hòa nhập với thiên nhiên với các bức tường gạch được thay thế bằng kính cường lực trong suốt giúp ngôi nhà lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Rất cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết. Cũng qua bài viết này nếu các bạn có nhu cầu xây dựng những ngôi nhà theo phong cách trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá xây nhà trọn gói với chi phí tốt nhất.