Nhà cổ qua tay nhà thầu xây dựng thành biệt thự kính đẹp như cổ tích

Chủ nhân ngôi nhà chia sẻ rằng mình có một ngôi nhà cũ có diện tích rộng 438 m2 nằm giữa một khuôn viên rất rộng, ngay dưới chân dãy núi Rocky. Do nhà đã cũ và thiết kế đã lỗi thời với không gian tối tăm, u ám. Nên đã mạnh dạn thuê một nhà thầu xây dựng tư vấn và xây dựng lại với phong cách hiện đại và hòa nhập với thiên nhiên hơn.

Nhà cổ qua tay nhà thầu xây dựng thành biệt thự kính đẹp như cổ tích

Bạn đang tìm: Nhà thầu xây dựng tại quận 9

Bắt đầu từ lối vào nha: Vì không muốn phá bớt diện tích rừng xung quanh để làm đường vào nhà, nhà thầu xây dựng đã tạo một hành lang nhỏ có vách kính chạy xuyên ra ven rừng phía sau dẫn lối vào nhà.

Lối vào nhà

Với lợi thế khuôn viên rộng lớn, một phòng khách và quầy bar ngoài trời được nhà thầu xây dựng thiết kế kèm cả lò sưởi đủ điều kiện để gia chủ và bạn bè quây quần trong những ngày đông giá rét.

Phòng khách

Bạn đang tìm: Nhà thầu xây dựng tại Thủ Đức

Phòng khách được nhà thầu xây dựng thiết kế rộng rãi và cực kỳ thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên khi sử dụng tường làm bằng kính cường lực giúp ánh sáng dễ dàng được chiếu vào. Với cả 2 mặt tường kính và tầm nhìn ra cả sân trước và sân sau rất đẹp.

Phòng bếp

Bạn đang tìm: Nhà thầu xây dựng tại Bình Dương

Tương tự như phòng khách Phòng bếp được thiết kế cực kỳ rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên với đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Khu vệ sinh

Bạn đang tìm: Nhà thầu xây dựng tại Đồng Nai

Khu vực vệ sinh được thiết kế rất sang trọng và tinh tếvà luôn tràn ngập ánh sáng.

Phòng ngủ

Tầng 2 cũng là nơi sắp đặt phòng ngủ chính và phòng ngủ trẻ em được nhà thầu xây dựng sử dụng những khung cửa kính lớn mang ánh sáng và gió tự nhiên và các phòng.

Vừa rồi là thông tin sơ qua về ngôi đơn giản nhưng tràn ngập được một nhà thầu xây dựng nươc ngoài thiết kế. Bài viết này hy vọng bạn có nhiều ý tưởng hơn cho việc xây dựng ngôi nhà của mình.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi khi bạn đang có dự định xây nhà mà không biết bắt đầu từ đâu, để chúng tôi kịp thời tư vấn và báo giá xây nhà trọn gói tại tphcm với chi phí tốt nhất.

Mọi thông tin các bạn hãy truy cập vào: http://nhathauxaydungtaitphcm.com/ để biết thêm chi tiết.