Nhà thầu xây dựng chia sẻ mẹo xây nhà hướng Tây vẫn mát như resort

Khi xây dựng nhà ở ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà bền  đẹp và thật thông thoáng. Nhưng không phải ai cũng sở hữu đất có hướng đẹp và thông thoáng và khó chịu hơn là chúng ta sở hữu một ngôi nhà có mặt tiền ở phía tây. Nhưng các bạn đừng lo lắng  bài viết sau đây của một nhà thầu xây dựng sẽ chia sẻ mẹo xây nhà hướng tây mà vẫn mát mẻ và thông thoáng.

Nhà hướng tây

 

Đây là một ngôi nhà với mặt tiền hướng tây rộng 210m2, mặc dù có lợi thế mặt tiền rộng, nhưng ngôi nhà quay mặt về hướng tây nên nhà thầu xây dựng đã kết hợp một khu vườn nho nhỏ ngay phía trước nhằm làm giảm sức nóng chiếu vào nhà.

Tầng 2

Bạn đang tìm: Nhà thầu xây dựng tại quận 9

Tầng 2 cũng được nhà thầu xây dựng thiết kế một ban công trồng cây xanh đồng thời có thêm một lớp “mành” gỗ bao quanh phần mặt tiền để che bớt nắng.

Thiết kế vườn và hồ nước ngay laối vào

Bạn đang tìm: Nhà thầu xây dựng tại Thủ Đức

Để giảm sự nóng bức đặc trưng của những ngôi nhà nằm phía tây Nhà thầu xây dựng đã kết hợp một khu vườn xinh xắn và hồ nước nhỏ ngay trước lối vào khiến ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn.

Xây nhà hướng tây

Bạn đang tìm: Nhà thầu xây dựng tại Bình Dương

Toàn cảnh cổng và khu vườn cũng như một góc cửa sổ tầng 1 cho thấy căn nhà đã được nhà thầu xây dựng thiết kế nhằm giảm nhiệt đồng thời vẫn đưa được ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Phòng khách nhà hướng tây

Bạn đang tìm: Nhà thầu xây dựng tại Đồng Nai

Phòng khách được nhà thầu xây dựng thiết kếđơn giản và sáng sủa nhờ 2 khung cửa sổ lớn lấy trọn vẹn được ánh sáng tự nhiên.

Xây nhà hướng tây

Bên hông nhà cũng được nhà thầu xây dựng thiết kế bằng tường kính và để lại một khoảnh đất nhỏ để trồng cây xanh, khiến tầng 1 không bị tối và bí bách tạo cảm giác mát mẻ hơn.

Vừa rồi là thông tin sơ qua về việc xây nhà ở hướng tây của một nhà thầu xây dựng tại tphcm. Bài viết này hy vọng bạn có nhiều ý tưởng hơn cho việc xây dựng ngôi nhà của mình.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi khi bạn đang có dự định xây nhà mà không biết bắt đầu từ đâu, để chúng tôi kịp thời tư vấn và báo giá xây nhà trọn gói tại tphcm với chi phí tốt nhất.

Mọi thông tin các bạn hãy truy cập vào: http://nhathauxaydungtaitphcm.com/ để biết thêm chi tiết.