Nhà thầu xây dựng đưa “ngôi nhà tổ ong” ở Hà Nội lên báo Tây

Bài viết này chúng tôi sẻ gửi tới độc giả một ngôi nhà rất đặc biệt được một nhà thầu xây dựng uy tín tại Hà Nội thiết kế nhìn bên ngoài ngôi ra trông không khác gì một tổ ong khổng lồ.

Ngôi nhà nằm trong một con ngõ ở ngoại thành Hà Nội, nơi đang trong quá trình đô thị hóa nhanh chóng. Căn nhà có hình thức bên ngoài giống như một tổ ong khổng lồ.  Đêm xuống, ánh đèn hắt ra từ những ô thông gió khiến “ngôi nhà tổ ong” bỗng biến thành một chiếc đèn lồng đẹp lung linh.

 

Ngôi nhà tổ ong

Bạn đang tìm: Nhà thầu xây dựng tại tphcm

Toàn bộ ngôi nhà hầu hết được nhà thầu xây dựng sử dụng  gạch đỏ và gạch thông gió. Đây là những vật liệu địa phương quen thuộc và được sử dụng rộng rãi  và có chi phí rẻ ở các vùng nông thôn của Việt Nam.

Ngôi nhà tổ ong

Bạn đang tìm: Nhà thầu xây dựng tại quận 9

Nhà thầu xây dựng đã mang thiên nhiên vào ngôi nhà khi sân thượng cũng trở thành một khu vườn nhỏ xinh.

Ngôi nhà tổ ong

Bạn đang tìm: Nhà thầu xây dựng tại Thủ Đức

Ngôi nhà tổ ong được bao bọc bởi hai lớp tường gạch cách nhau một hành lang nhỏ với cây xanh dọc lối đi. Nhà thầu xây dựng sử dụng 2 lớp tường được xây dựng như một bộ lọc để giảm thiểu các tác động bất lợi của môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời, bụi, tiếng ồn… …và vẫn mang lại thiên nhiên như ánh sáng, mưa, gió thông thoáng vào những nơi cần thiết bên trong.

Ngôi nhà tổ ong

Bạn đang tìm: Nhà thầu xây dựng tại Bình Dương

Phần trên của lớp tường bên ngoài được nhà thầu xây dựng thiết kế xây nghiêng vào bên trong giúp gia chủ cảm giác được thời gian thông qua ánh sáng hắt vào nhà.

Ngôi nhà tổ ong

Bạn đang tìm: Nhà thầu xây dựng tại Đồng Nai

 Nhà thầu xây dựng đã tôn trọng chủ đầu tư bằng cách vẫn đảm bảo tối đa sự riêng tư bởi có 2 lớp bao quanh dù rất rất thông thoáng với nhiều cửa sổ và xây bằng gạch lỗ.

Ngôi nhà tổ ong

Với việc nhà thầu xây dựng đã thông minh sử dụng một chuỗi không gian kết nối với nhau bằng sự gần gũi vừa cởi mở thông qua các ô thoáng, căn nhà đã làm mờ ranh giới giửa nhà ở và con hẻm, giữa con người và thiên nhiên.

Ngôi nhà tổ ong

Nhà thầu xây dựng sử dụng lớp gạch lỗ và cửa sổ ở phần tường bên ngoài khiến căn nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và thông thoáng ở tất cả các góc.

Ngôi nhà tổ ong

Nhà thầu xây dựng đã sử dụng giếng trời và lớp trần kính bên trên giúp phòng ăn ngập ánh sáng tự nhiên.

Ngôi nhà tổ ong

Với thiết kế giống như một chiếc tổ ong khổng lồ của nhà thầu xây dựng, phòng khách của gia đình luôn ngập tràn ánh sáng mặc dù không phải sử dụng năng lượng điện.

Ngôi nhà tổ ong

Cũng tương tự như phòng khách, phòng ngủ cũng luôn ngập tràn ánh sáng và gần gũi với thiên nhiên tạo sự thư giãn tuyệt đối.

Vừa rồi là thông tin sơ qua về “ngôi ngôi nhà cá voi” độc đáo được một nhà thầu xây dựng tại Hà Nội thiết kê. Bài viết này hy vọng bạn có nhiều ý tưởng hơn cho việc xây dựng ngôi nhà của mình.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi khi bạn đang có dự định xây nhà mà không biết bắt đầu từ đâu, để chúng tôi kịp thời tư vấn và báo giá xây nhà trọn gói tại tphcm với chi phí tốt nhất.

Mọi thông tin các bạn hãy truy cập vào: http://nhathauxaydungtaitphcm.com/ để biết thêm chi tiết.